PowerPoint Đẹp dành cho thiết kế Slide thuyết trình

PowerPoint Đẹp dùng trong thiết kế Slide Thuyết trình, làm phim, giáo án điện tử, luận văn, giáo trình phù hợp với Office 2003, Office 2007, Office 2010. Bạn có thể tham khảo thêm Video dưới đây để tăng thêm bí quyết làm phong phú bài thuyết trình của mình nhé!

Mẫu PowerPoint Đẹp cho giáo án, giáo trình điện tử

Mẫu PowerPoint Đẹp cho Giáo án, Giáo trình điện tử, Luận văn, Thuyết trình, Thiết kế, Làm phim. Đặc  biệt, phù hợp với những người mới sử dụng các Mẫu PowerPoint.

Download Mẫu Powerpoint Đẹp Thuyết trình (Miễn phí)

Download Mẫu Powerpoint Đẹp Thuyết trình (Miễn phí) dùng để hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp hơn trong việc thuyết trình, đào tạo, soạn giáo án, luận văn. PowerPoint Đẹp xin gửi tặng các bạn mẫu Slide đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Kĩ năng trình bày: Bí quyết soạn Slide PowerPoint tuyệt đẹp

PowerPoint Đẹp -  Thông tin bài viết này cực kỳ hữu ích cho những ai quan tâm đến PowerPoint, đặc biệt là những giảng viên hoặc thuyết trình viên chuyên đứng bục giảng đào tạo. 
Đây là những qui ước và nguyên tắc chung trong thiết kế một bài PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp.
Trong một hội nghị khoa học 3 ngày, một khán giả trung bình phải nhìn và nghe từ 300 đến 500 slide.  Đó là một số lượng rất lớn, và rất khó nhớ hết.  Mục tiêu của người đứng bục là phải giúp cho người nghe lĩnh hội vấn đề nhanh, “tiêu hóa” thông tin nhanh và chú ý vào bài báo cáo của mình (Kĩ năng trình bày).

Quy Tắc Vàng Khi Thuyết Trình Bằng PowerPoint Đẹp

Bạn được yêu cầu trình bày một dự án cho sếp vào tuần tới. Chắc chắn là bạn phải cần đến một slide PowerPoint thật chuyên nghiệp. 
Vấn đề là:
      • Bạn sẽ sử dụng bao nhiêu slide?
      • Bạn có thể dùng bao nhiêu chữ?
      • Bạn nên nói trong bao lâu, cả giờ hay ngắn hơn?
Bạn đang phân vân? Guy Kawasaki, một tác giả nổi tiếng và cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm, sẽ giúp bạn và câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.